เข้ารับรางวัล BEST SUPPORT การประกวดมิวสิควิดีโอโครงการTopline Digital Creator Awards 2015

วิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ เข้ารับรางวัล BEST SUPPORT งานประกาศผลรางวัลโครงการประกวด มิวสิควีดีโอเพลง Topline Digital Creator Awards 2015 วันนี้ 28 มกราคม 2559 เวลา 13:00-17:00 น. ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ท รัชดา กรุงเทพมหานคร

วิทยาลัยศาสนศาสตร์เฉลิมพระเกียรติกาฬสินธุ์ เข้ารับรางวัล BEST SUPPORT – YouTube